Vải silicon lót sấy thực phẩm
Vãi sấy silicon là loại vải chuyên dùng trong quá trình sấy khô thực phẩm. Vải được làm từ chất liệu silicone, có khả năng chịu nhiệt cao và không gây độc hại cho thực phẩm.
Cấu trúc của vải sấy silicon giúp thúc đẩy quá trình sấy khô bằng cách tăng cường diện tích tiếp xúc giữa thực phẩm và không khí nóng, giúp làm khô thực phẩm nhanh chóng, chống dính cho các sản phẩm có đường.
Vải sấy silicon thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để sấy khô các loại thực phẩm như trái cây, rau củ, thịt, cá, hải sản và các sản phẩm khác, đảm bảo thực phẩm được sấy khô một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
Ưu điểm của vải sấy silicon:
Vãi sấy silicon có khả năng chịu nhiệt cao, phù hợp cho các quá trình sấy khô , Vải sấy silicon có khả năng chịu nhiệt cao, phù hợp cho các quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hay hỏng hóc.tấm silicon được làm từ nguyên liệu an toàn cho thực phẩm, không gây ô nhiễm hoặc độc hại cho thực phẩm.Vải sấy silicon có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi được làm sạch và bảo quản đúng cách.Bề mặt của vải sấy silicon thường không dính vào thực phẩm, giúp tránh hiện tượng thực phẩm bám vào vải và dễ dàng tách ra khi đã sấy khô.
Công dụng của vải sấy silicon
Chuyên chống dính khi sấy các sản phẩm mỏng, có đường hay lót vào các khay lỗ lớn để sấy sản phẩm hạt nhỏ
Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác như:
- Giá thể vi sinh, cầu nhự vi sinh
Quý 0978.605.168-Zalo (để được giá tốt nhất)
Nhà máy chúng tôi cung cấp hàng phụ trợ công nghiệp
Tấm lưới silicon, ứng dụng trong ngành thực phẩm
07/12/2024